Zidane hài lòng với đội hình hiện tại của Real Madrid

HLV Zinedine Zidane cho rằng ông hài lòng với những nhân sự hiện có trong đội hình Real Madrid và không cần thêm sự tăng cường nào từ TTCN.

Zidane hài lòng với đội hình hiện tại của Real Madrid

Sau khi chiến thắng cả La Liga và Champions League mùa trước, Los Blancos đã được hưởng một khung cảnh mùa hè yên tĩnh theo tiêu chuẩn của họ, chỉ ký cho trẻ Theo Hernandez và Dani Ceballos.

Danilo, Alvaro Morata và James Rodriguez đã để lại Bernabeu trong khi những tin đồn tiếp tục lộn xộn về một hợp đồng tiềm năng cho Kylian Mbappe của Monaco.

Real đã thua cả ba trận đấu Champions Cup trước mùa giải, đi xuống đến Manchester United, Manchester City và, có lẽ là những đối thủ đáng gờm nhất của Barcelona.

Họ sẽ có trận đấu ở Mỹ với một cuộc đụng độ với MLS All-Stars vào hôm thứ Tư trước khi chuyển sự chú ý của họ sang Siêu cúp UEFA với United.

Với một tháng để đi cho đến khi đóng cửa sổ chuyển nhượng, vẫn còn nhiều thời gian cho các câu lạc bộ để làm một số doanh nghiệp mặc dù cách tiếp cận của Real vào mùa hè này có lẽ là hình mẫu của sự thay đổi hướng của họ trong những năm gần đây.

Trong khi ban giám khảo trước đây đã từng rất thích khi ký kết “Galacticos”, mùa hè gần đây đã chứng kiến ​​họ tập trung vào việc tiếp thu các cầu thủ trẻ cũng như phát triển từ học viện của họ.

Zidane dường như ủng hộ chính sách này và thừa nhận anh hạnh phúc hơn. “Ký hiệu? Đó là câu hỏi tương tự như 10 ngày trước “, ông nói.

“Các bạn [phóng viên] luôn luôn hỏi tôi về cùng một điều và tôi luôn nói cùng một điều với bạn.

“Tôi ở đây để làm việc với những gì tôi có. Bây giờ, chúng tôi là cách chúng tôi và tôi hài lòng với đội hình này. ”

Real hiện đang là 1.36 mục yêu thích để bắt đầu mùa của họ với đồ bạc bằng cách nâng Super Cup, với United 2.88 để thành công tại Macedonia vốn Skopje.

Bình Luận