Vì sao Barca cần nhanh chóng “trói chân” Munir El Haddadi

heo Sport.es, Barcelona cần nhanh chóng gia hạn hợp đồng hiện tượng Munir El Haddadi, nếu không muốn để mất viên ngọc quý này về tay những đội bóng khác.

Trong trận gặp Elche ở vòng 1 La Liga, Munir El Haddadi đã đóng góp 1 bàn trong chiến thắng 3-0 của đội nhà. Sau màn trình diễn đó, và kết hợp luôn những trận giao hữu tiền mùa giải, tiền đạo 18 tuổi này lập tức gây được sự chú ý với cánh báo chí.

el

Và mới đây, tờ Sport.es tiết lộ tài năng trẻ này có mức phí giải phóng hợp đồng chỉ 12 triệu euro và hiệu lực ràng buộc với Barcelona kéo dài tới tháng 6/2017. Chính vì vậy, đội chủ sân Nou Camp lúc này cần nhanh chóng gia hạn hợp đồng với Munir El Haddadi.

Động thái này sẽ giúp Munir El Haddadi tránh được sự dòm ngó của các đội bóng khác, bởi việc ký hợp đồng sẽ tự động kích hoạt phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này lên thành 35 triệu euro.

Tuy nhiên, đang có lo lắng hãy còn quá sớm để gọi Munir El Haddadi là một tài năng của Barcelona. Do đó, giữ chân cầu thủ này đồng nghĩa là một rủi ro. Nhưng HLV Luis Enrique vào hôm qua từng đánh giá Munir “sẽ tỏa sáng rực rỡ” trong thời gian tới. Động thái này coi như một lời đảm bảo cho tương lai của Munir ở Nou Camp.

Cạnh đó, trong bối cảnh Barcelona bị cấm tham tham gia chuyển nhượng tới tháng 1/2016, thì sử dụng những cầu thủ trẻ được xem là giải pháp tối ưu nhất vào lúc này.

Bình Luận