Jurgen Klopp: Liverpool đã để Sevilla lật ngược tình thế

Jurgen Klopp: Liverpool đã để Sevilla lật ngược tình thế

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, cho biết đội bóng của anh đã thua 3 bàn trong trận chung kết Champions League với Sevilla vì “sự phán xét sai lầm”.

The Reds đang trên đường vòng loại 16 trận cuối cùng với một trận đấu miễn phí khi họ dẫn dắt hai bàn thắng của Roberto Firmino hoặc là một bên của cuộc đình công Sadio Mane sau khi chỉ còn nửa giờ ở Tây Ban Nha.

Đội của Klopp đã lâm vào tình trạng sụp đổ nửa đầu ngoạn mục, phá vỡ một cái nẹp cho Wissam Ben Yedder trước khi đánh dấu giờ trong khi Guido Pizarro đã có cú đánh cuối cùng với pha xử lý 93 phần trăm cho phía La Liga.

Theo HLV của Liverpool, các cầu thủ của anh ấy đã phạm sai lầm trong hiệp hai, điều họ nên tránh là biết rằng Sevilla sẽ phải đưa ra phản ứng trước những người ủng hộ của họ.

“Đó là một nửa đầu tuyệt vời đối với chúng tôi nhưng trong hiệp hai, chúng tôi đã mắc sai lầm và chúng tôi không tiếp tục chơi bóng”, Klopp nói.

“Chúng tôi trở nên thụ động, họ đã ghi bàn đầu tiên, sau đó nó đã được rõ ràng bầu không khí thay đổi ngay lập tức. Điều đó đã giúp họ tăng điểm.

“Chúng tôi đã làm những điều tương tự ở nhà – chúng tôi đã sử dụng đám đông của chúng tôi và sử dụng bầu không khí của chúng tôi. Bầu không khí đã giúp Sevilla rất nhiều và họ phải thể hiện nhân vật. ”

Liverpool hiện tại đang cần một điểm từ trận chung kết tại nhà với Spartak Moscow vào tháng tới để đảm bảo đủ điều kiện cho sân đấu loại trực tiếp Champions League.

Klopp đã nói với các cầu thủ của họ rằng họ không thể trở thành “thụ động” khi ở vị trí kiểm soát như vậy một lần nữa.

“Họ là con người. Đó là một sự đánh giá sai lầm “, ông nói thêm.

Liverpool là 26,00 để giành chiến thắng trong Champions League mùa này trong khi Sevilla có giá 101,00.

Bình Luận