Ngôi sao U20 Argentina sang Việt Nam như “phim hành động”

Để kịp có mặt ở Việt Nam đối đầu với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, 3 ngôi sao của đội tuyển U20 Argentina đã phải di chuyển bằng trực thăng riêng ra sân bay.

Ngôi sao U20 Argentina sang Việt Nam như phim hành động - Ảnh 1.

Đội trưởng Ascacibar là một trong 3 cầu thủ Estudiantes phải đi trực thăng riêng ra sân bay để kịp sang Việt Nam.

Sau trận đấu với Boca Juniors, 3 cầu thủ của Estudiantes trong thành phần U20 Argentina đã phải tức tốc lên trực thăng riêng và đến thẳng sân bay, trong khi các đồng đội của họ đã ngồi sẵn trên máy bay để chờ máy bay cất cánh lên đường sang Việt Nam. Những ai có mặt tại sân bay Buenos Aires được một dịp chứng kiến những hình ảnh chẳng khác gì trong một bộ phim hành động.

Ngôi sao U20 Argentina sang Việt Nam như phim hành động - Ảnh 2.

Chiếc trực thăng chở 3 cầu thủ Estudiantes.

LĐBĐ Argentina một lần nữa đã cho thấy nỗ lực trong việc đưa toàn bộ những cầu thủ tốt nhất của mình sang Việt Nam bất chấp việc một số vẫn phải làm tròn nghĩa vụ với các CLB. Juan Foyth, đội trưởng Santiago Ascacibar và Lucas Rodríguez, 3 cầu thủ rất quan trọng của U20 Argentina hiện đang khoác áo CLB Estudiantes thậm chí chỉ có đúng… 30 phút để từ SVĐ đến tập trung cùng các đồng đội đã ngồi chờ sẵn trên máy bay.

Theo báo chí Argentina đưa tin, ngay sau khi trận đấu giữa Estudiantes và Boca Junior tại giải VĐQG kết thúc, 3 cầu thủ này mới chính thức được tập trung cùng đội tuyển U20 Argentina lên đường sang Việt Nam, trong khi hành trình bay đã được ấn định chỉ cách đó một khoảng thời gian rất ngắn.

Ngôi sao U20 Argentina sang Việt Nam như phim hành động - Ảnh 3.

Đoàn xe cảnh sát hộ tống 3 cầu thủ U20 Argentina ra trực thăng.

Tình thế gấp gáp nhưng LĐBĐ Argentina cũng đã tính toán rất kỹ phương án: Một chiếc trực thăng đã đợi sẵn bên ngoài SVĐ để ngay lập tức đưa 3 cầu thủ này di chuyển nhanh nhất có thể quãng đường 70km từ sân vận động Unico đến sân bay Ezeiza. Chưa hết, trên quãng đường từ trực thăng ra máy bay, cũng có hẳn đội xe cảnh sát dẫn đường, tất cả đảm bảo để 3 cầu thủ này có thể có mặt trên máy bay đúng giờ.

“Tất cả các cầu thủ trong biên chế Estudiantes đã tập trung và sẵn sàng cho chuyến du đấu tại Việt Nam vào thứ 4 tới”, đại diện AFA hồ hởi phát biểu sau khi 3 cầu thủ trên đã an toàn có mặt cùng các đồng đội

Hôm nay, các tuyển thủ U20 Argentina cùng với U20 Việt Nam sẽ có mặt tại TPHCM. Trận đấu giữa hai đội sẽ được diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 10/5.

Lịch trình của U20 Argentina tại Việt Nam

8/5: 13h55 U20 Argentina tới TP.HCM (chuyến bay QR 970).

10/5: sân Thống Nhất: U20 Việt Nam vs. U20 Argentina

12/5: U20 Argentina ra Hà Nội

14/5: sân Mỹ Đình: U22 Việt Nam vs U20 Argentina

16/5: U20 Argentina rời Hà Nội sang Hàn Quốc dự U20 World Cup 2017.

Bình Luận