WBA giữ chân thành công Jonny Evans

Tony Pulis rất vui mừng khi West Bromwich Albion có thể tiếp tục giữ Jonny Evans và HLV hy vọng rằng hậu vệ này sẽ ký hợp đồng mới trong thời gian tới.

Evans, người được bổ nhiệm làm đội trưởng sau sự ra đi của Darren Fletcher tới Stoke City mùa hè này, đã được Manchester City và Arsenal chỉ định trong thời gian gần đây.

Các công dân đã có một đề nghị, được cho là có giá trị khoảng 18 triệu bảng, bị từ chối trong khi Pháo thủ, người đã từ chối bán Chile sao Alexis Sanchez cho màu xanh của Manchester, không nộp đơn.

Tuy nhiên, West Brom đã giữ được đội trưởng mới của họ và Pulis muốn đội bóng của Bắc Ireland được giao một hợp đồng mới để ngăn chặn mọi sự quan tâm khi cửa sổ tháng Giêng mở ra.

Jonny-Evans-West-Bromwich-Albion

“Nó rất quan trọng (để giữ anh ta),” anh nói.

“Điểm mấu chốt của Jonny Evans – Arsenal đã được quan tâm và Manchester City quan tâm – là họ không bao giờ đạt được giá trị mà câu lạc bộ bóng đá mong muốn.

Nếu họ đã đạt được một giá trị nó có thể có được một tình huống khác nhau.

“Tôi vui mừng, hiển nhiên, Jonny ở lại. Anh ấy phải hạ gục ngay bây giờ, trở lại trong đội, và bắt đầu cho mọi người thấy anh ấy là một cầu thủ tốt.

“Tôi hy vọng chúng tôi có thể cho anh ta hợp đồng mới và buộc anh ấy xuống, chúng tôi sẽ nói tuần tới về những gì Jonny đang nghĩ và anh ấy muốn làm gì.”

Các Baggies, những người đã bất bại trong mùa giải này, trở lại hành động giải đấu hôm thứ Bảy khi họ thực hiện chuyến đi đến sân vận động AMEX để tiếp đón Brighton, người chỉ nắm được một điểm trong nhiệm kỳ này.

Những người đàn ông của Chris Hughton là 2,63 để giành cả ba điểm, trận hòa với giá 3.10 trong khi các du khách là 3.00 để giành chiến thắng thứ ba trong Premier League của chiến dịch.

Bình Luận