Tottenham: Pochettino tin tưởng vào sử dụng sân Wembley

Tottenham: Pochettino tin tưởng vào sử dụng sân Wembley

HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino, khẳng định đội bóng của anh không có vấn đề gì khi chơi ở Wembley nhưng ông thừa nhận họ có vấn đề về tinh thần sau trận hòa 1-1 với Burnley.

Spurs là đội bóng tốt hơn vào chủ nhật nhưng họ đã lãng phí một vài cơ hội trước khi tiền vệ Dele Alli mở tỉ số vào đầu hiệp hai.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa giải năm ngoái, Harry Kane, tiếp tục tung ra những khoảng trống trước khung thành, với bàn thắng của Tom Heaton, bàn thắng của Burnley đã phủ nhận anh trong hiệp hai.

Tottenham bỏ lỡ cơ hội cuối cùng đã bị trừng phạt khi mới ký hợp đồng Chris Wood bước ra khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn thắng đầu tiên của anh cho câu lạc bộ trong thời gian đình chỉ.

Spurs đã giành được chỉ hai lần trong 12 trận đấu tại nhà tạm thời của họ nhưng Pochettino lại không chịu trách nhiệm về những thiếu sót của họ.

Anh nói: “Tôi đồng ý rằng chúng tôi không thể có những khoảnh khắc như thế này nếu chúng tôi muốn thách thức danh hiệu.

Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ để cố gắng mạnh mẽ hơn, bởi vì đó là vấn đề về tinh thần mà chúng ta cần phải khắc phục.

“Thật đúng là kết quả còn quá sớm để cố gắng phân tích những gì sẽ xảy ra trong tương lai, bởi vì mùa giải năm ngoái sau ba hay bốn trận, bạn sẽ không bao giờ nói rằng Chelsea sẽ là vô địch.

“Nó không liên quan gì đến Wembley. Đây không phải là vấn đề của Wembley.

Trong bóng đá, nếu bạn không tập trung và tập trung, đôi khi khi bạn mệt mỏi có thể là một chút và bạn không phải là 100 phần trăm, bạn thừa nhận hoặc cung cấp cho các đối thủ có khả năng ghi bàn. ”

Pochettino sẽ hy vọng có được một phản ứng khi chiếc thùng của ông chuyển tới Everton sau khi nghỉ giải lao quốc tế.

Everton có giá 3.40 để giành chiến thắng, với trận hòa 3.40, trong khi Spurs là 2.20 mục yêu thích với Dafabet.

Bình Luận