Tony Mowbray đặt kỳ vọng vào tầm ảnh hưởng của Corry Evans

HLV Tony Mowbray tin rằng cầu thủ Corry Evans có thể chứng minh được vai trò trụ cột của mình ở mùa giải này trong màu áo Blackburn.

Corry-Evans-impact-Blackburn-Rovers

Đội tuyển Bắc Ailen đã có lần ra mắt lần đầu tiên kể từ tháng 12 trong trận Carabao Cup hôm thứ Ba giành chiến thắng Coventry, ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 3-1.

Thương tích chấn thương háng ở Evans đã kéo dài thời gian qua, nhưng bây giờ anh có thể giữ được vị trí của mình trong chuyến viếng thăm Doncaster vào thứ Bảy.

Rovers là 1,91 để giành chiến thắng trong trò chơi nhà mở màn của mùa giải, với thu hút 3,40 và khách truy cập của họ có sẵn tại 4,20.

Khuyến mại chắc chắn là mục tiêu cho trang phục của Lancashire và họ hiện dẫn đầu thị trường để đứng đầu bảng lúc 6.00, với Wigan 7.00 và Portsmouth 9.00.

Mowbray thừa nhận có một người như Evans trong đội hình có thể trở nên quan trọng, vì tiền vệ này có thể mang lại nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước cho bữa tiệc.

Ông chủ đã ủng hộ người đàn ông 27 tuổi này có ảnh hưởng rất lớn trong những tháng tới, đặc biệt là khi cung cấp sự cạnh tranh cho những người xung quanh.

Mowbray nói: “Bạn có thể thấy anh ta có ảnh hưởng như thế nào trong đội bóng của chúng tôi và thậm chí anh ấy thậm chí không bắt đầu vào ngày nào”.

“Anh ấy chỉ cho tôi thấy rất khó để rời khỏi Corry Evans vì tài năng của anh ấy ở những khu vực kín, khả năng vượt qua sân của anh ấy, khả năng vượt qua sân.

“Anh ấy ném quả bóng, anh ấy chặn bóng, anh ấy là một bộ não thông minh.

Vì vậy, có sự cạnh tranh và hy vọng chúng tôi sẽ mang lại cho một cầu thủ tiền vệ trong tuần này nếu chúng ta có thể để thêm cạnh tranh với Smallwood, Whittingham và Evans. “

Bình Luận