Sunderland nhắm bộ đôi tăng cường cho mùa giải mới

Sunderland nhắm bộ đôi tăng cường cho mùa giải mới

HLV Simon Grayson của Sunderland thừa nhận đang muốn tăng cường lực lượng cho Mèo đen bằng việc nhắm tới 2 cái tên Ross McCormack của Aston Villa và Jordan Hugill của Preston North End.

HLV Simon Grayson của Sunderland đang theo dõi kế hoạch chuyển nhượng hai lần cho Ross McCormack của đội Aston Villa và Jordan Hugill của Preston North End.

Grayson, người đã rời Preston vào mùa hè này để đảm nhiệm tại Stadium of Light, đã hoạt động tích cực trong thị trường chuyển nhượng mùa hè, sau khi bổ sung James Vaughan, Jason Steele, Aiden McGeady, Robbin Ruiter, Tyias Browning, Lewis Grabban và Brendan Galloway vào hàng ngũ .

Tuy nhiên, cầu thủ 47 tuổi của Ripon vẫn muốn tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình sau khi xem trận đấu với đội Derby County trong trận mở màn giải vô địch vào thứ 6 tuần trước.

Các báo cáo đã liên kết mèo đen với những động thái cho McCormack và Hugill trong những ngày gần đây và có những gợi ý về trang phục phía đông bắc sẽ làm tăng nỗ lực của họ sau sự ra đi của Jeremain Lens tới Besiktas.

Grayson đã có thể giải phóng một số quỹ với việc bán và anh ta tin rằng đã đưa những người bị bỏ lại Villa, người đã chịu đựng một năm nóng nực ở câu lạc bộ, ở đầu danh sách của mình. Đội tuyển quốc gia Scotland đã làm việc dưới thời ông chủ Sunderland khi họ ở Leeds United và một cuộc hội ngộ với ông chủ cũ của ông có thể giúp sự nghiệp của ông trở lại đúng hướng.

Hugill ghi được 12 bàn trong màu áo Grayson ở Bắc End mùa trước nhưng có thể nhận một khoản tiền khoảng 1,5 triệu bảng để giúp tiền đạo này, một phần của kế hoạch đội một.

Sunderland trở lại giải vô địch vào chủ nhật khi họ đến Norwich City và khách viếng thăm là 4.00 người bên ngoài để giành chiến thắng, một trận hòa có giá 3.60 trong khi Canaries là 1.95 mục yêu thích.

Bình Luận