Slaven Bilic hối hận vì sai lầm của Michail Antonio

Slaven Bilic hối hận vì sai lầm của Michail Antonio

Slaven Bilic tin rằng Michail Antonio đã đưa ra một nhận định sai lầm khi West Ham để Crystal Palace cầm hòa 2-2 hôm thứ bảy.

Bàn thắng của Hammers dường như là cần thiết cho 3 điểm tại Selhurst Park sau khi các bàn thắng của Javier Hernandez và Andre Ayew đưa họ lên 2-0.

Tuy nhiên, Palace thống trị phần lớn hiệp hai, với Luka Milivojevic chuyển một hình phạt, trước khi Wilfried Zaha tấn công một sự cân bằng thời gian ngừng lại.

Bilic không hài lòng với phong cách mà đội bóng của anh đã phải chấp nhận muộn, đặc biệt là cầu thủ chạy cánh Antonio vẫn có cơ hội giữ lại vị trí cao trên sân, nhưng anh ta lại chọn để vượt qua bóng vào trong hộp.

Bilic nói với Sky Sports rằng: “Để thừa nhận theo cách này sẽ làm cho nó trở nên khó khăn hơn.

“Tất cả những gì chúng tôi phải làm là giữ bóng và chúng tôi đưa ra quyết định sai. Đặc biệt là Michail, người có thể giữ bóng ở góc với chất lượng và sức mạnh mãi mãi của mình.

“Nhưng tiếc là chúng tôi đã chọn lựa cho những quyết định sai lầm. Điều đó đã cho họ cơ hội khác và họ đã lấy nó. ”

West Ham hiện chỉ giành được một trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ tại Premier League và họ chỉ là một điểm trên khu vực xuống hạng.

Hammers hy vọng sẽ trở lại với chiến thắng khi Liverpool tiếp Liverpool tại sân vận động London vào thứ Bảy và họ có kèo bóng đá 4,33 để bảo vệ cả 3 điểm trong trận đấu đó, trong khi Quỷ Đỏ có sẵn ở 1,75 và trận hòa là 4.00.

Bình Luận