Simon Grayson khen ngợi tính kỷ luật của Sunderland

HLV Simon Grayson tin rằng Sunderland đã có màn trình diễn kỷ luật bằng cách đánh bại Norwich 3-1 tại Carrow Road vào ngày Chủ nhật vừa qua tại Championship.

Một cú đúp từ phía trước Lewis Grabban, chống lại câu lạc bộ cũ của anh, cũng như một cuộc đình công từ Aiden McGeady đã giúp Black Cats giành được chiến thắng đã đưa họ lên vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Championship đầu tiên.

Grayson vẫn chưa đánh bại trận đấu trong trận đấu kể từ khi giành chức vô địch tại Stadium of Light trong mùa hè và anh đã nhanh chóng khen ngợi kỷ luật của đội mình trong thành công gần đây nhất của họ.

“Đây là một nơi khó khăn để đến nhưng tôi nghĩ rằng các lads giữ kế hoạch trò chơi thực sự tốt”, 47 tuổi nói.

“Chúng tôi đã có kỷ luật và tổ chức tốt, ngồi lại và cho phép họ có bóng trong một số khu vực và sau đó chuyển đến khi chúng tôi phải làm”.

Cựu HLV của Preston cũng ghi được hai lời khen ngợi đối với Norwich, ghi nhãn cầu thủ quốc tế Cộng hòa Ireland McGeady là cầu thủ tài năng nhất mà anh từng làm.

Grayson tiếp tục: “Tôi thực sự hài lòng với kết thúc. Lewis luôn luôn gây ra những vấn đề ở cấp độ này trong khi Aiden có lẽ là cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng làm việc và đang tìm kiếm giá trị tốt ở mức chỉ 250.000 bảng. ”

Sunderland hy vọng sẽ tiếp tục khởi đầu tốt đẹp cho chiến dịch của mình khi họ đến Hillsborough để tham dự Sheffield Wednesday trong tuần.

The Black Cats có giá 3.50 để giành chiến thắng ở Championship, trong khi Owls có sẵn ở 2.10 và trận hòa là 3.40.

Bình Luận