Richarlison hạnh phúc tại đội bóng Watford

Richarlison hạnh phúc tại đội bóng Watford

Bản hợp đồng mùa hè Richarlison nói anh không ngần ngại khi đồng ý gia nhập Watford và anh hy vọng sẽ “làm nên lịch sử” tại câu lạc bộ đang chơi tại Ngoại Hạng Anh.

Cựu cầu thủ Brazil dưới 20 tuổi đã có phong độ ấn tượng từ khi chuyển đến Vicarage Road, ghi được ba bàn thắng và đăng ký bốn lần giúp đỡ từ 9 lần ra sân của Premier League.

Người đàn ông 20 tuổi này, người đã chi khoảng 11,2 triệu bảng từ Fluminense, đã giúp Hornet leo lên vị trí thứ sáu trong bảng và họ có thể, và lẽ ra nên, đã đánh bại Chelsea tại Stamford Bridge lần trước.

Những cầu thủ của Marco Silva đã có tỷ số 2-1 trong hiệp hai nhưng đội bóng có thể đã được mở rộng hơn nữa nếu Richarlison không bỏ lỡ hai người trông nom từ dưới sáu yard ra.

Cuối cùng, The Blues đã tạo ra một sự trở lại sôi động để giành chiến thắng 4-2, với quốc tế Bỉ Michy Batshuayi leo lên khỏi băng ghế dự bị để ghi một cú đúp và tuyên bố giải thưởng người đàn ông của trận đấu.

Mặc dù mất mát, nó đã là một khởi đầu tốt cho mùa giải cho Watford và Richarlison những người được cho là đang thu hút sự quan tâm từ một số đội.

Richarlison nói với Goal: “Đã có một giấc mơ ở Anh, trong một CLB có tầm vóc của Watford.

“Đó là một giấc mơ từ thời thơ ấu của tôi, tôi luôn muốn chơi ở Premier League là một trong những giải đấu tốt nhất trên thế giới.

“Đức Chúa Trời đã làm mọi thứ trọn vẹn cho tôi. Tôi đã không nghĩ hai lần khi lời đề nghị từ Anh đến vì luôn là một mục tiêu chuyên nghiệp của tôi. Tôi muốn làm nên lịch sử ở Watford và ghi nhiều bàn thắng. ”

Watford chủ nhà Stoke City vào thứ bảy và bên chủ nhà là 2.10 yêu thích để có được ba điểm. 

Bình Luận