HLV Gareth Southgate ca ngợi đội trưởng Harry Kane

HLV Gareth Southgate ca ngợi đội trưởng Harry Kane

HLV trưởng ĐT Anh ông Gareth Southgate đã ca ngợi sự đóng góp của Harry Kane khi tuyển Anh vượt qua vòng loại World Cup với chiến thắng 1-0 trước Lithuania.

Ba sư tử đã đến trận đấu tại Vilnius với vị trí của họ tại trận chung kết mùa hè tới tại Nga, nhưng họ chắc chắn đã làm cho quy trình đánh giá với một chiến thắng.

Cầu thủ 24 tuổi này đã ghi được 12 bàn thắng cho Three Lions, cũng là đội trưởng đội tuyển quốc gia của anh trong hai trận đấu vừa qua và Southgate đã ca ngợi phẩm chất của vị trí lãnh đạo, mặc dù anh sẽ quyết định ai sẽ là đội trưởng của anh trong mùa hè tới giải đấu.

Southgate nói với ITV: “Tôi nghĩ điều quan trọng là ông ấy ghi bàn và dẫn đầu từ phía trước.

“Chúng tôi cần hướng dẫn và anh ấy đã gây ấn tượng cho tôi với tất cả những gì anh ấy đã làm.”

Các màn trình diễn của Anh đã có những lời chỉ trích trong những tháng gần đây, nhưng Southgate đã đưa ra màn trình diễn mờ nhạt mới nhất của họ để tạo ra một số thay đổi cho đội hình xuất phát của anh.

“Đặt ngày hôm nay vào bối cảnh, chúng tôi đã thực hiện bảy thay đổi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ đôi khi gặp rắc rối”, ông nói thêm.

“Chúng tôi đã không ghi được số bàn thắng mà chúng tôi muốn nhưng chúng tôi đã có 3 lần ra sân hoàn chỉnh và muốn thử thứ gì đó”.

Chứng chỉ World Cup của Anh sẽ được kiểm tra khi họ tiếp tay Đức và Brazil trong các trận giao hữu đáng nhớ trong tháng tới, khi họ chuẩn bị cho sự kiện trình diễn toàn cầu vào mùa hè tới.

Bình Luận