Brighton có tân binh người Colombia

Brighton có tân binh người Colombia

HLV Chris Hughton của Brighton vui mừng cho biết tân binh Jose Izquierdo đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của CLB sau khi chuyển tới từ Club Brugge.

Các Seagulls đã phá kỷ lục chuyển nhượng của họ ba lần trong mùa hè này khi họ âm mưu cho một thời gian dài ở Premier League sau khi thăng tiến từ giải vô địch.

Thủ môn Mathew Ryan đã ký hợp đồng với khoản 5,4 triệu bảng trước khi Brighton vớt 11,7 triệu bảng cho Davy Propper vào đầu mùa hè.

Brighton hiện đã được soạn thảo ở Colombia quốc tế Izquierdo với giá 13,5 triệu bảng Anh sau khi được cấp thị thực làm việc tại Anh.

Izquierdo đã được giao một hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2021 và câu lạc bộ phía nam bờ biển hy vọng sẽ xây dựng trên 15 mục tiêu của giải đấu cho câu lạc bộ Brugge mùa trước.

Hughton đã ghi tên Izquierdo là “một trong những cầu thủ nổi bật” tại Bỉ trong ba năm qua và khẳng định anh rất vui mừng được làm việc với cầu thủ 25 tuổi này.

Hughton nói: “Đây là một hợp đồng rất phức tạp, nhưng tôi hoàn toàn vui mừng vì cuối cùng chúng tôi cũng có thể khẳng định nó đã hoàn thành.

“Anh ấy là một cầu thủ rất thú vị để xem, và cùng với sự phấn khích đó, anh ấy sẽ mang lại tốc độ và sự sáng tạo cho đội bóng; Ông cũng có một kỷ lục ghi bàn xuất sắc. ”

Brighton đã mất hai trận mở màn Premier League 2-0 trước Manchester City và Leicester tương ứng, nhưng họ có thể được hỗ trợ ở 4.00 để giành chiến thắng đầu tiên khi họ phải đối mặt với Watford, những người có giá 2.00 để ra mặt vào đầu tuần thứ bảy , Trong khi vẽ có sẵn ở 3,50.

Bình Luận