Blackburn: Tony Mowbray duy trì phong độ đội bóng

HLV của Blackburn, ông Tony Mowbray, nhấn mạnh rằng ông sẽ duy trì phong độ cho Blackburn Rovers trong phần còn lại của mùa giải.

Blackburn-boss-Tony-Mowbray

Rovers đã không giành được bốn trận liên tiếp kể từ tháng 10 năm 2007 nhưng họ có cơ hội tại Glanford Park sau chiến thắng 3-0 trước Rochdale vào thứ bảy.

Mowbray tin rằng đội của ông bây giờ bắt đầu để có được để nắm bắt với cuộc sống trong League One nhưng biết cầu thủ của mình không có khả năng để giảm các tiêu chuẩn của họ.

“Tôi nghĩ chúng ta nên luôn cố gắng để cải thiện và tiến bộ hơn”, người đàn ông 53 tuổi nói.

“Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện. Chúng tôi đã đưa họ đến phòng phân tích và cho họ thấy một số clip.

“Chúng tôi nói về sự đòi hỏi về tinh thần và chúng tôi đã trò chuyện thẳng sau trận đấu vào thứ Bảy, hãy tận hưởng thời điểm này nhưng chúng tôi đã trở lại làm việc vào chủ nhật và phải sẵn sàng cho trận tiếp theo.”

Cựu HLV Celtic tin rằng trận đấu hôm thứ Ba sẽ là một thử nghiệm lớn về các chứng chỉ quảng cáo của Blackburn.

Mowbray cho biết thêm: “Tôi thấy trò chơi này là một thách thức lớn sau ngày thứ bảy và kết quả tích cực vào thứ 7 trước một số lượng lớn như vậy.

“Những gì chúng ta không cần là một màn trình diễn kém, một màn biểu diễn mờ nhạt, và đánh bại vào một đêm thứ ba.

Chúng tôi cần một màn trình diễn khác để khiến mọi người đứng lên. “Blackburn có giá 2.50 để giành chiến thắng trong trận đấu hôm thứ Ba, trong khi Scunthorpe, những người chưa thua trong giải này trong mùa giải này, đang có mặt tại 2.80. Vẽ được đưa ra vào lúc 3,30.

Bình Luận