Azpilicueta đặt kỳ vọng cùng Chelsea vô địch Ngoại Hạng Anh 2018

Cesar-Azpilicueta-Chelsea

Hậu vệ Cesar Azpilicueta của Chelsea kỳ vọng giành được thành công cùng nhà ĐKVĐ Ngoại Hạng Anh.

The Blues đã chiêu mộ danh hiệu thứ năm của họ ở Premier League mùa giải trước, kết thúc 7 điểm trước Tottenham Hotspur ở vị trí thứ hai, và hy vọng sẽ có được một sự bảo vệ tốt hơn hai năm trước.

Sau khi nâng cúp danh hiệu hàng đầu trong chiến dịch 2014-15, trang phục của Stamford Bridge đã phải chịu cảnh báo khốn khổ trong mùa giải sau đó và những màn trình diễn nghèo nàn thì HLV Jose Mourinho đã làm công việc của mình.

Chiến thuật của Ý, Antonio Conte, đã đến hồi mùa hè năm ngoái, đã làm trọn vẹn cả đội hình và thành công của Champions League sẽ là một mục tiêu cho câu lạc bộ thuật ngữ này.

Chelsea đã bận rộn trong khung tranh mùa hè cho đến nay, đã có thêm tiền đạo Alvaro Morata, tiền vệ Tiemoue Bakayoko, hậu vệ Antonio Rudiger và thủ thành Willy Caballero.

Azpilicueta, người đã từng ở CLB từ năm 2012 khi đến từ Marseille, khẳng định sẽ không có sự tự mãn trong đội hình năm nay.

“Sau khi vô địch 3 năm trước, chúng tôi đã có một mùa giải khủng khiếp và chúng tôi phải học từ điều này”, anh nói.

“Chúng tôi biết sau khi trở thành nhà vô địch của Premier League, mỗi đội chúng tôi sẽ phải đối mặt, họ muốn giành chiến thắng nhiều hơn trước vì vậy chúng tôi biết rằng nó sẽ khó hơn.

“Đó là những gì chúng tôi đang làm việc trong mùa giải trước, để có được hình dạng tốt nhất trong thời gian sớm nhất và để chiến đấu vì nó là một thách thức lớn.”

Chelsea mở tài khoản giải đấu của họ với một trận đấu nhà chống lại Burnley và các máy chủ được 1,22 yêu thích để giành chiến thắng. Vẽ có giá 7.00 và Clarets là 10.00 lớn bên ngoài.

Bình Luận